`

ชาวนนทบุเรี่ยน

เพจที่จะเป็นตัวแทนชาวนนทบุรี ร่วมสร้าง Community และสีสันในเมืองนนท์ นำเสนอทุกสิ่งที่เป็นข้อดีของเมืองนนท์ ซึ่งมากกว่าเรื่องกิน และเที่ยว แต่เราจะนำเสนอทั้งข่าวสาร สถานที่น่าสนใจต่าง ๆ มุมมองความคิดอื่น ๆ ที่ส่งผลให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดีต่อจังหวัดนนทบุรี และ ชาวนนท์


อัปเดตล่าสุด


บ้านเบญจรงค์ปาย ตำรับอาหารไทย ตำรับปาย รสชาติสไตล์เหนือๆ

รวมความอร่อยระดับมิชลิน กับ 11 ร้านแนะนำจาก #MICHELINGUIDE ในจังหวัดนนทบุรี ในปี 2022

อ่านเพิ่มเติม

อร่อยหลากรสกับบรรยากาศสุดชิล ที่ The Brick Cafe' คาเฟ่ที่สายกินห้ามพลาด ด้วยเมนูอาหารทั้งไทยเเละนานาชาติ หลากหลายสุดๆ

อร่อยหลากรสกับบรรยากาศสุดชิล ที่ The Brick Cafe' คาเฟ่ที่สายกินห้ามพลาด ด้วยเมนูอาหารทั้งไทยเเละนานาชาติ หลากหลายสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นสายเเซ่บ สายคาร์โบ สายมังสวิรัติ รวมถึงสายนัก Drink

อ่านเพิ่มเติม

นนท์ตำแหลก ร้านนี้ คือเด็ดมากกก

แซ่บๆๆๆ ทั้งเผ็ดทั้งแสบ แซ่บเข้าถึงทรวง ตำไทยตำลาวหายห่วง อร่อยทุกครกไม่ต้องสุ่มดวง โอ๊ย แซ่บอีหลี เพราะ #ชาวนนท์ เขารู้กันดีว่า #นนท์ตำแหลก ร้านนี้ คือเด็ดมากกกกกกกกกกกกกก ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง โดยเฉพาะช่วงบ่ายๆ เย็นๆ คนนี่แน่นเต็มร้านน . รสชาติเด็ดจริง อร่อยทุกเมนู ดูจากเมนูที่แอดสั่งมาได้ โดยเฉพาะ เกาเหลาทะเล ที่แอดยกให้เป็นอันดับหนึ่งของร้าน เพราะนอกจากหน้าตาที่น่ารับประทานแล้ว รสชาติก็เปรี้ยว เด็ด เผ็ด แซ่บ นัว ครบรส จบในร้านเดียว . เอ้า แอดขอเมนูเด็ดในใจคนละเมนู มาโพสต์อวดเพื่อนๆ กันหน่อยค่าาา หรือใครชอบเมนูไหนมาแชร์กันได้น้า . 📌พิกัด : สามแยกท่าน้ำนนท์ ☎️ โทร : 063 449 3345 ⏰ เปิดบริการทุกวัน : 09.00-19.30น. 🗾 แผนที่ : https://goo.gl/maps/VzbMSBFP9AX7YF2q7 . #นนท์ตำแหลก #อาหารอีสาน #ท่าน้ำนนท์ #ชาวนนทบุเรี่ยนกินเที่ยวเฟี้ยวเพจเดียวจบ #ชาวนนท์รีวิว #ชาวนนทบุเรี่ยน

อ่านเพิ่มเติม

ฉลองครบรอบ 20 ปี SmartHeart presents Thailand International Dog Show : Reunion #มหกรรมคนรักสุนัข อันดับ 1 ของประเทศไทย ที่ #อิมแพ็คเมืองทองธานี

ทาสหมาสายเปย์เตรียมเท Money 💸💸💸 เพราะวันนี้ #ชาวนนท์มาเยือน พาเพื่อนๆ มาเดินเล่นกันในงาน ฉลองครบรอบ 20 ปี SmartHeart presents Thailand International Dog Show : Reunion #มหกรรมคนรักสุนัข อันดับ 1 ของประเทศไทย ที่ #อิมแพ็คเมืองทองธานี

อ่านเพิ่มเติม

หมึกลุงเดช หน้าพันธุ์ทิพย์พลาซ่า งามวงศ์วาน ร้านเด็ดที่ชาวนนท์เค้ารู้กัน

หมึกลุงเดช หน้าพันธุ์ทิพย์พลาซ่า งามวงศ์วาน ร้านเด็ดที่ชาวนนท์เค้ารู้กัน ว่าห้ามพลาดที่จะไปลอง กับปลาหมึกสด ๆ ย่างเตาถ่าน ชิ้นใหญ่เต็มคำ ราดด้วยน้ำจิ้มรสแซ่บโดนใจ ครบรสเผ็ดเปรี้ยวหวานจัดจ้านกำลังดี โอ้ยแค่คิดก็น้ำลายไหล เดี๋ยวเย็นนี้แอดจะไปอีก

อ่านเพิ่มเติม

งานกาชาดบางบัวทอง ครบรอบ 120 ปี #อำเภอบางบัวทอง

งานกาชาดบางบัวทอง ครบรอบ 120 ปี #อำเภอบางบัวทอง "มหกรรมของดีและงานกาชาดอำเภอบางบัวทอง" ของกิน ของใช้ เครื่องเล่นเพียบ!!

อ่านเพิ่มเติม

เดอะไนน์เซ็นเตอร์ติวานนท์ #คอมมูนิตี้มอลล์ แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่

#เดอะไนน์เซ็นเตอร์ติวานนท์ #คอมมูนิตี้มอลล์ แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ ของชาว #นนทบุเรี่ยน และ #ปทุมธาเนี่ยน ที่รวมร้านค้ากว่า 50 ร้าน ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิล วิวติดสนามกอล์ฟ พร้อมที่จอดรถสะดวกสบาย รองรับได้ 1,000 คัน คือดีย์มากกกกกกกกก

อ่านเพิ่มเติม

ติ่มซำหยำฉ ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน #อิมแพ็คเมืองทองธานี

ถ้าพูดถึง #อาหารจีนเมืองทอง เพื่อนๆ เคยไปลองกันรึยัง? #ติ่มซำหยำฉา ติ่มซำสไตล์ฮ่องกงแท้ All You Can Eat ที่ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน #อิมแพ็คเมืองทองธานี

อ่านเพิ่มเติม

FEATURED POST

EAT

ทำ Marketing มาหลายรูปแบบ หลากหลายช่องทาง แต่ยอดขายไม่ปังสักที ! ไม่ใช่ว่า Product หรือ Service ของเราไม่ดี น่าดึงดูดใจ แต่อาจเป็นเพราะ Marketing ที่เราเลือกใช้ ไม่ตอบโจทย์ตรงใจกลุ่มลูกค้าของเรา

.

✔ สร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้แข็งแกร่ง

✔ เจาะลึกถึงอินไซต์ เข้าใจในทุกปัญหา

✔ พลิกแพลงแผนธุรกิจ ตอบโจทย์ทุกสถานการณ์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

.

เข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากกว่าใคร ปั้นยอดขาย ด้วยกลยุทธ์ที่ใช่ ให้ทีมการตลาด VISET ช่วยดูแล

.

✨ Our Passion Your Success ✨

☎️ Consultant : 088-091-4888

☎️ Client service : 091-097-4888 / 099-454-8644

📲 Line : @viset คลิก http://nav.cx/fo99Ys

🌐 Website : www.visetcorp.com

📩 Email : visetcorp@gmail.com

.

#VISET #ที่ปรึกษาธุรกิจ #ที่ปรึกษาการตลาด #รับทำการตลาดครบวงจร #การตลาดออนไลน์ #ดูแลเพจ #ทำคอนเทนต์ออนไลน์ #สร้างแบรนด์ #เขียนแผนการตลาด #โปรโมทเพจ #เพิ่มยอดขาย #โฆษณาออนไลน์ #Branding #รับทำGoogleAds #รับทำFacebookAds #รับทำLINEAds #เจ้าเดียวจบครบวงจรในการทำธุรกิจ #SMEs #Startup #Enterprise #DigitalMarketing #Business #MarketingAgency #Onestopservice #BrandSolution #MarketingStrategy #OurPassionYourSuccess

TRAVEL

สุดปัง 🎉 มีใครไปเดินเล่นมาแล้วบ้าง ?

.

#เดอะไนน์เซ็นเตอร์ติวานนท์ #คอมมูนิตี้มอลล์ แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ ของชาว #นนทบุเรี่ยน และ #ปทุมธาเนี่ยน ที่รวมร้านค้ากว่า 50 ร้าน ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิล วิวติดสนามกอล์ฟ พร้อมที่จอดรถสะดวกสบาย รองรับได้ 1,000 คัน คือดีย์มากกกกกกกกก

.

แอดว่าตอบโจทย์ครบ ช้อป-ชิม-ชิล ได้ทุกสาย ไม่ว่าจะสายกิน สายช้อปปิ้ง หรือแฮงค์เอ้าท์ เขาก็มีร้านรองรับหมด ครบทุกไลฟ์สไตล์ มาเดินเล่นนั่งเล่นได้กันทั้งวัน

.

อย่างตัวแอดเองนั้น ระหว่างเดินทางมารถดันพัง ก็เลยพารถคู่ใจมาซ่อมและเช็กสภาพกันทีเดียวที่ #BQuik ซะเลย ซึ่งพี่ๆ ที่นี่เขาบริการดี๊ดี เป็นห่วงเป็นใย อย่างกับเป็นรถของคนในครอบครัว และระหว่างรอซ่อมรถ แอดก็ไม่อยากรอช้า เลยขอแยกตัวมาหาอะไรกิน หาที่ช้อปปิ้งกันดีกว่า

.

เข้ามาในตัวห้างคืออลังการมากทุกคน ร้านอาหารชื่อดังละลานตาเยอะแยะไปหมด อย่าง ร้านเนื้อแท้, สุกี้ตี๋น้อย, Domino’s Pizza มีร้านอาหารทุกสัญชาติ เลือกกินได้ตามสบายเลย และเขามีโซน Food Legend by MBK ด้วยนะ ที่รวบรวมอาหารร้านดังจากในกรุงเทพฯ ปทุมธานี และนนทบุรีเอาไว้ทั้งหมด แถมยังสามารถมองเห็นวิวสนามกอล์ฟ และทะเลสาบขนาดใหญ่ระหว่างนั่งกินข้าวได้อีกด้วย ดีเว่อร์

.

นอกจากนี้ก็ยังมีร้านค้าดีๆ อีกเพียบ อย่าง #BarberSquare ร้านตัดผมชายสไตล์คลาสสิคสุดหรู ที่มีบริการ ตัด สระ เซ็ท โกนหนวด ย้อมผม และรับออกแบบทรงผม เพื่อให้เข้ากับบุคลิก และ #Esignature บริการล้างรถด้วยระบบไอน้ำ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่ใช้แรงดันไอน้ำและความร้อนในระดับที่ไม่เป็นอันตรายกับสีรถ ทำความสะอาดทั้งภายใน และภายนอกตัวรถ ล้างได้สะอาดหมดจด

.

แนะนำเลย สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ Hangout ที่มีมุมถ่ายรูปชิคๆ หรือจุดเช็กอินเก๋ๆ มาเลยมาเต๊อะมาเถอะที่ #เดอะไนน์เซ็นเตอร์ติวานนท์ แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ที่ชาวนนทบุเรี่ยน และปทุมธาเนี่ยนไม่ควรพลาด

..

📌 พิกัด : The Nine Center ติวานนท์

☎️ โทร : 02 853 9000

⏰ เปิดบริการทุกวัน : 10.00-21.00 น.

🗾 แผนที่ : https://goo.gl/maps/Jm4jNRCD1qqSGkG7A

.

#ความสุขใกล้บ้านคุณ #ความสุขใกล้ชาวนนทบุรี #เดอะไนน์เซ็นเตอร์ติวานนท์ #TheNineCenterTiwanon #NeighborhoodBackyard #Bquik #BarberSquare #Esignature #ชาวนนทบุเรี่ยนกินเที่ยวเฟี้ยวเพจเดียวจบ #ชาวนนท์รีวิว

LIFESTYLE

เสียเงินกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่า เ ปิ ด เ ท อ ม ! !

.

ความลูกต้องไปโรงเรียน งานเสื้อผ้า เครื่องเขียนใหม่ ต้องมา จะให้ลูกใส่ชุดเก่าก็ดูหมอง ต้องฉลองเสื้อผ้าใหม่ สำหรับใครที่กำลังมองหาเสื้อทับใน เสื้อกล้าม กางเกงชั้นในเด็ก แบบถูกกฎระเบียบโรงเรียน แต่ราคาถู๊กถูกสวนกระแส แอดมีร้านแนะนำ ลองไปตำกันได้น้าาาาาา เริ่มต้นเพียง 50.- เท่านั้นจ้า

.

จะบอกว่าร้าน #หนูดีมีนม เขาเป็น #ร้านขายชุดชั้นในเด็ก ถึงร้านจะดูเล็กๆ แต่อัดแน่นไปด้วยสินค้าคุณภาพ อีกหนึ่งร้านในตำนาน #ย่านวังหลัง ที่ย้ายร้านจากโซนท่าน้ำมาอยู่โซนเลนกลางข้างๆ ร้านหมูทอดชาววัง ที่คับคั่งด้วยประสบการณ์การขายมายาวนานกว่า 20 ปี การันตีความปัง ด้วยยอดขายการซื้อซ้ำตั้งแต่รุ่นแม่ยันรุ่นลูก

.

#ร้านขายชุดชั้นในเด็ก เด็กหญิง เด็กชาย #ราคาถูกสุดในวังหลัง ใส่สบาย ราคาไม่แรง เนื้อผ้าคุณภาพดีเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ มีขายทั้งเฟิร์สบรา เสื้อทับใน เสื้อกล้าม กางเกงชั้นในเด็ก กางเกงซับใน กางเกงกันโป๊ หลากหลายไซซ์ ต้องการซื้ออะไรเกี่ยวกับชุดชั้นในที่เด็กต้องมีร้านนี้เขามีหมด

.

และสิ่งที่ร้านใส่ใจเป็นพิเศษแบบที่หาจากร้านไหนไม่ได้เลย ก็คือออออออ ไซซ์ระหว่างกลาง ไม่ว่าลูกของคุณจะกินเก่ง โตไว ใส่ไซซ์ใกล้เคียงผู้ใหญ่ หรือใส่ L ก็เล็กไป XL ก็ใหญ่เกิน เดินมาซื้อที่ร้านนี้เถอะ เชื่อแอดเหอะว่าเขามีครบไซซ์ ถูกใจชนิดที่ว่า มีไซซ์ระหว่างกลางให้เลือกมากถึง 5-6 ไซซ์/ไซซ์ เพราะนอกจากจะมีไซซ์ S-XL เขายังมี S-6S, M-6M, L-6L ยัน XL-6XL เลือกกันให้จุกๆ ไปเลยจ้า และหากไม่แน่ใจว่าลูกใส่ไซซ์ก็สะกิดถามพี่เดือนพนักงานขายได้ เพราะแค่ปลายตานิดเดียว พี่เขาก็รู้ว่าน้องหนูใส่ไซซ์ไหนแล้วววว ปังมากเลยพี่สาว !

.

อ่ะ พูดมาซะยาว ลืมบอก ว่าตอนนี้ร้านเขาเปิดขายผ่านช่องทางออนไลน์แล้วนะ แวะเข้ามาช้อปกันได้สะดวกๆ เลยจ้า ตามมาได้ที่ลิงก์นี้เลย https://www.facebook.com/noodee.meenom

..

📌 พิกัด : ตลาดวังหลัง แถวๆ ร้านหมูทอดชาววัง

วิธีการเดินทาง

ㆍ รถเมล์ สาย 19, 28, 40, 56, 57, 81, 89, 97, 146, 149, 165, ปอ.30 และ ปอ.157

ㆍ เรือข้ามฟาก จากท่าพระจันทร์และท่าช้าง มาที่ท่าวังหลัง

ㆍ เรือด่วน สายธงส้ม, สายธงเขียว และธงเหลือง

☎️ โทร : 088 556 9951

⏰เปิดบริการทุกวัน : จันทร์-อาทิตย์ 10.00-18.30 น.

🗾 แผนที่ : https://goo.gl/maps/Kk6BuxmgY6S3Szdv6

.

#หนูดีมีนม #ร้านขายชุดชั้นในเด็ก #ชุดชั้นในเด็ก #เสื้อทับใน #เสื้อกล้าม #กางเกงชั้นในเด็ก #กางเกงในเด็ก #เฟิร์สบรา #กางเกงซับใน #เสื้อซับใน #กางเกงกันโป๊ #เปิดเทอม #เสื้อผ้าเด็ก #วังหลัง #ชาวนนทบุเรี่ยนกินเที่ยวเฟี้ยวเพจเดียวจบ #ชาวนนท์รีวิว

BACK TO TOP