`

ร้านหนูดีมีนม


เสียเงินกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่า เ ปิ ด เ ท อ ม ! !

.

ความลูกต้องไปโรงเรียน งานเสื้อผ้า เครื่องเขียนใหม่ ต้องมา จะให้ลูกใส่ชุดเก่าก็ดูหมอง ต้องฉลองเสื้อผ้าใหม่ สำหรับใครที่กำลังมองหาเสื้อทับใน เสื้อกล้าม กางเกงชั้นในเด็ก แบบถูกกฎระเบียบโรงเรียน แต่ราคาถู๊กถูกสวนกระแส แอดมีร้านแนะนำ ลองไปตำกันได้น้าาาาาา เริ่มต้นเพียง 50.- เท่านั้นจ้า

.

จะบอกว่าร้าน #หนูดีมีนม เขาเป็น #ร้านขายชุดชั้นในเด็ก ถึงร้านจะดูเล็กๆ แต่อัดแน่นไปด้วยสินค้าคุณภาพ อีกหนึ่งร้านในตำนาน #ย่านวังหลัง ที่ย้ายร้านจากโซนท่าน้ำมาอยู่โซนเลนกลางข้างๆ ร้านหมูทอดชาววัง ที่คับคั่งด้วยประสบการณ์การขายมายาวนานกว่า 20 ปี การันตีความปัง ด้วยยอดขายการซื้อซ้ำตั้งแต่รุ่นแม่ยันรุ่นลูก

.

#ร้านขายชุดชั้นในเด็ก เด็กหญิง เด็กชาย #ราคาถูกสุดในวังหลัง ใส่สบาย ราคาไม่แรง เนื้อผ้าคุณภาพดีเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ มีขายทั้งเฟิร์สบรา เสื้อทับใน เสื้อกล้าม กางเกงชั้นในเด็ก กางเกงซับใน กางเกงกันโป๊ หลากหลายไซซ์ ต้องการซื้ออะไรเกี่ยวกับชุดชั้นในที่เด็กต้องมีร้านนี้เขามีหมด

.

และสิ่งที่ร้านใส่ใจเป็นพิเศษแบบที่หาจากร้านไหนไม่ได้เลย ก็คือออออออ ไซซ์ระหว่างกลาง ไม่ว่าลูกของคุณจะกินเก่ง โตไว ใส่ไซซ์ใกล้เคียงผู้ใหญ่ หรือใส่ L ก็เล็กไป XL ก็ใหญ่เกิน เดินมาซื้อที่ร้านนี้เถอะ เชื่อแอดเหอะว่าเขามีครบไซซ์ ถูกใจชนิดที่ว่า มีไซซ์ระหว่างกลางให้เลือกมากถึง 5-6 ไซซ์/ไซซ์ เพราะนอกจากจะมีไซซ์ S-XL เขายังมี S-6S, M-6M, L-6L ยัน XL-6XL เลือกกันให้จุกๆ ไปเลยจ้า และหากไม่แน่ใจว่าลูกใส่ไซซ์ก็สะกิดถามพี่เดือนพนักงานขายได้ เพราะแค่ปลายตานิดเดียว พี่เขาก็รู้ว่าน้องหนูใส่ไซซ์ไหนแล้วววว ปังมากเลยพี่สาว !

.

อ่ะ พูดมาซะยาว ลืมบอก ว่าตอนนี้ร้านเขาเปิดขายผ่านช่องทางออนไลน์แล้วนะ แวะเข้ามาช้อปกันได้สะดวกๆ เลยจ้า ตามมาได้ที่ลิงก์นี้เลย https://www.facebook.com/noodee.meenom

..

📌 พิกัด : ตลาดวังหลัง แถวๆ ร้านหมูทอดชาววัง

วิธีการเดินทาง

ㆍ รถเมล์ สาย 19, 28, 40, 56, 57, 81, 89, 97, 146, 149, 165, ปอ.30 และ ปอ.157

ㆍ เรือข้ามฟาก จากท่าพระจันทร์และท่าช้าง มาที่ท่าวังหลัง

ㆍ เรือด่วน สายธงส้ม, สายธงเขียว และธงเหลือง

☎️ โทร : 088 556 9951

⏰เปิดบริการทุกวัน : จันทร์-อาทิตย์ 10.00-18.30 น.

🗾 แผนที่ : https://goo.gl/maps/Kk6BuxmgY6S3Szdv6

.

#หนูดีมีนม #ร้านขายชุดชั้นในเด็ก #ชุดชั้นในเด็ก #เสื้อทับใน #เสื้อกล้าม #กางเกงชั้นในเด็ก #กางเกงในเด็ก #เฟิร์สบรา #กางเกงซับใน #เสื้อซับใน #กางเกงกันโป๊ #เปิดเทอม #เสื้อผ้าเด็ก #วังหลัง #ชาวนนทบุเรี่ยนกินเที่ยวเฟี้ยวเพจเดียวจบ #ชาวนนท์รีวิว