`

เดอะไนน์เซ็นเตอร์ติวานนท์ #คอมมูนิตี้มอลล์ แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ ของชาว #นนทบุเรี่ยน และ #ปทุมธาเนี่ยน ที่รวมร้านค้ากว่า 50 ร้าน ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิล วิวติดสนามกอล์ฟ


สุดปัง 🎉 มีใครไปเดินเล่นมาแล้วบ้าง ?

.

#เดอะไนน์เซ็นเตอร์ติวานนท์ #คอมมูนิตี้มอลล์ แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ ของชาว #นนทบุเรี่ยน และ #ปทุมธาเนี่ยน ที่รวมร้านค้ากว่า 50 ร้าน ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิล วิวติดสนามกอล์ฟ พร้อมที่จอดรถสะดวกสบาย รองรับได้ 1,000 คัน คือดีย์มากกกกกกกกก

.

แอดว่าตอบโจทย์ครบ ช้อป-ชิม-ชิล ได้ทุกสาย ไม่ว่าจะสายกิน สายช้อปปิ้ง หรือแฮงค์เอ้าท์ เขาก็มีร้านรองรับหมด ครบทุกไลฟ์สไตล์ มาเดินเล่นนั่งเล่นได้กันทั้งวัน

.

อย่างตัวแอดเองนั้น ระหว่างเดินทางมารถดันพัง ก็เลยพารถคู่ใจมาซ่อมและเช็กสภาพกันทีเดียวที่ #BQuik ซะเลย ซึ่งพี่ๆ ที่นี่เขาบริการดี๊ดี เป็นห่วงเป็นใย อย่างกับเป็นรถของคนในครอบครัว และระหว่างรอซ่อมรถ แอดก็ไม่อยากรอช้า เลยขอแยกตัวมาหาอะไรกิน หาที่ช้อปปิ้งกันดีกว่า

.

เข้ามาในตัวห้างคืออลังการมากทุกคน ร้านอาหารชื่อดังละลานตาเยอะแยะไปหมด อย่าง ร้านเนื้อแท้, สุกี้ตี๋น้อย, Domino’s Pizza มีร้านอาหารทุกสัญชาติ เลือกกินได้ตามสบายเลย และเขามีโซน Food Legend by MBK ด้วยนะ ที่รวบรวมอาหารร้านดังจากในกรุงเทพฯ ปทุมธานี และนนทบุรีเอาไว้ทั้งหมด แถมยังสามารถมองเห็นวิวสนามกอล์ฟ และทะเลสาบขนาดใหญ่ระหว่างนั่งกินข้าวได้อีกด้วย ดีเว่อร์

.

นอกจากนี้ก็ยังมีร้านค้าดีๆ อีกเพียบ อย่าง #BarberSquare ร้านตัดผมชายสไตล์คลาสสิคสุดหรู ที่มีบริการ ตัด สระ เซ็ท โกนหนวด ย้อมผม และรับออกแบบทรงผม เพื่อให้เข้ากับบุคลิก และ #Esignature บริการล้างรถด้วยระบบไอน้ำ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่ใช้แรงดันไอน้ำและความร้อนในระดับที่ไม่เป็นอันตรายกับสีรถ ทำความสะอาดทั้งภายใน และภายนอกตัวรถ ล้างได้สะอาดหมดจด

.

แนะนำเลย สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ Hangout ที่มีมุมถ่ายรูปชิคๆ หรือจุดเช็กอินเก๋ๆ มาเลยมาเต๊อะมาเถอะที่ #เดอะไนน์เซ็นเตอร์ติวานนท์ แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ที่ชาวนนทบุเรี่ยน และปทุมธาเนี่ยนไม่ควรพลาด

..

📌 พิกัด : The Nine Center ติวานนท์

☎️ โทร : 02 853 9000

⏰ เปิดบริการทุกวัน : 10.00-21.00 น.

🗾 แผนที่ : https://goo.gl/maps/Jm4jNRCD1qqSGkG7A

.

#ความสุขใกล้บ้านคุณ #ความสุขใกล้ชาวนนทบุรี #เดอะไนน์เซ็นเตอร์ติวานนท์ #TheNineCenterTiwanon #NeighborhoodBackyard #Bquik #BarberSquare #Esignature #ชาวนนทบุเรี่ยนกินเที่ยวเฟี้ยวเพจเดียวจบ #ชาวนนท์รีวิว